Close ADS[X]

Đánh giá


Có tổng 1 đánh giá!

    SLIME TAOSHITE 300-NEN, SHIRANAI UCHI NI LEVEL MAX NI NATTESHIMATTA

  • Tên truyện: SLIME TAOSHITE 300-NEN, SHIRANAI UCHI NI LEVEL MAX NI NATTESHIMATTA
  • Tên gọi khác: スライム倒して300年、知らないうちにレベルMAXになってました, SURAIMU TAOSHITE 300-NEN SHIRANAI UCHI NI REBERU MAKKUSU NI NATTESHIMATTA, SHE CONTINUED DESTROY SLIME FOR 300 YEARS, I'VE BEEN KILLING SLIMES FOR 300 YEARS
  • Tác giả: Morita Kisetsu
  • Thể loại: Comedy Fantasy Isekai/Dị giới
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Nhóm dịch: Bullet Burn Team
  • Lượt xem: 1

Sơ lược

Azusa Aizawa, một con nghiện làm việc, qua đời do quá tải ngay ở trên công ti. Cổ được tái sinh trở thành một pháp sư ở một thế giới khác, một pháp sư bất tử với ngoại hình luôn luôn ở độ tuổi 17. Hằng ngày cổ được sống một cuộc sống nhẹ nhàng, bình lặng, với thú vui tao nhã là đập Slime kiếm tiền. Tuy vậy, sau 300 năm đằng đẵng farm Slime, cổ đã trở thành pháp sư mạnh nhất thế giới khi đã đạt level MAX mà không hay.

Các chương


Bạn đang xem truyện Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Natteshimatta tại Website đọc truyện nhanh nhất và cập nhập sớm nhất tại TruyenTranhLH.com Ghé thăm Website đọc truyện tranh online nhanh nhất thường xuyên để được đọc các chương mới nhất của Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Natteshimatta các bạn nhé !


Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!
Tất cả các nội dung trên HTTP://TRUYENTRANHLH.COM đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email LHtranslation.com@Gmail.com nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!

Warning: mysqli_close() expects parameter 1 to be mysqli, null given in /home/truyentranhlh.net/public_html/classes/class.db.php on line 312