x
-->Đánh giá


Có tổng 13 đánh giá!

    ROUGO NI SONAETE ISEKAI DE 8-MANMAI NO KINKA WO TAMEMASU

  • Tên truyện: ROUGO NI SONAETE ISEKAI DE 8-MANMAI NO KINKA WO TAMEMASU
  • Tên gọi khác: Rougo ni Sonaete Isekai de 8-manmai no Kinka wo Tamemasu, Saving 80,000 Gold Coins in the Different World for My Old Age, 老後に備えて異世界で8万枚の金貨を貯めます ; Rougo ni sonaete i sekai de 8 man-mai no kinka o tamemasu ;
  • Tác giả: FUNA Motoe Keisuke
  • Thể loại: Action Adventure Comedy Fantasy Shoujo Slice of life Isekai
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Nhóm dịch: Đang cập nhật
  • Lượt xem: 657

Sơ lược

Yamano Misuha, cô bé 18 tuổi bị mất gia đình sau vụ tai nạn, bị xô xuống vực vào ngày nọ và bị dịch chuyển đến dị giới với nền văn minh Châu Âu thời trung cổ. Trong cuộc chiến sống còn với lũ sói, Mitsuwa đã khám phá được rằng việc quay về Trái Đất là khả thi. Vậy nên cô bé quyết định sẽ sống ở cả hai thế giới. 「Để đảm bảo về tuổi già, mục tiêu tôi nhắm đến là kiếm được 80,000 đồng vàng!」 Tôi sẽ không để những thứ kì lạ lưu hành để tránh làm biến dạng sự phát triển của thế giới, nhưng đồng thời tôi cũng sẽ không kiềm chế để có được cuộc sống bình yên và an nhàn! Cùng với 3 khẩu súng lục và một vẻ tao nhã, trong đầu của Yamano Mitsuwa thật ra là một cô bé ranh mãnh. Tạo động lực để kiếm tiền kể cả với cơ thể nhỏ nhắn trông như một bé gái phương Tây. Oh, những bí mật của tôi quá nguy hiểm, thế cơ à? Không sao cả, ổn mà! Tôi chỉ cần dịch chuyển đi khi thời điểm đến thôi!

Các chương
Bình Luận

Vui lòng Đăng kí hoặc Đăng nhập để bình luận!
Tất cả các nội dung trên HTTPS://TRUYENTRANHLH.NET đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email [email protected] nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!