Close ADS[X]

Đánh giá


Có tổng 1 đánh giá!

    CHOUJIN KOUKOUSEI-TACHI WA ISEKAI DEMO YOYUU DE IKINUKU YOU DESU

  • Tên truyện: CHOUJIN KOUKOUSEI-TACHI WA ISEKAI DEMO YOYUU DE IKINUKU YOU DESU
  • Tên gọi khác: 超人高校生たちは異世界でも余裕で生き抜くようです!
  • Tác giả: MISORA Riku
  • Thể loại: Seinen Fantasy
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Nhóm dịch: VN Blueship Shiro Saikyou Team
  • Lượt xem: 22687

Sơ lược

Bảy học sinh cao trung bị bắt trong một chuyến bay bỗng thức dậy, ngay giữa một thế giới đầy bí ẩn khác nơi mà phép thuật và người thú tồn tại. Nhưng liệu họ không hề sợ hãi khi trong tình thế đó không? Họ xây dựng một nhà máy hạt nhân ngay tại cái thế giới không có điện, điều khiển kinh tế cả một vùng thông qua việc vận chuyển, và cuối cùng họ đã vì những ân nhân đã cứu họ, những người đang chịu cảnh đau đớn dưới sự cai trị tội tệ đã tuyên bố chiến tranh với bọn quý tộc quỷ dữ. Do...họ không phải là những học sinh cao trung bình thường, mỗi người họ là những superman cao trung đứng đầu chính trị, kinh tế, khoa học, y tế! Câu chuyện về một nhóm nghiên cứu sở hữu trí tuệ và công nghệ bậc nhất Trái Đất, không có sự tự kìm chế và mang đến một cuộc cách mạng tại một thế giới khác không tồn tại công nghệ.

Các chươngBạn đang xem truyện Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu tại Website đọc truyện nhanh nhất và cập nhập sớm nhất tại TruyenTranhLH.com Ghé thăm Website đọc truyện tranh online nhanh nhất thường xuyên để được đọc các chương mới nhất của Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu các bạn nhé !


Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!
Tất cả các nội dung trên HTTP://TRUYENTRANHLH.COM đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email LHtranslation.com@Gmail.com nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!

Warning: mysqli_close() expects parameter 1 to be mysqli, null given in /home/truyentranhlh.net/public_html/classes/class.db.php on line 312